Chính Sách Giao Hàng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Từ ngày 6/7/2024 – 31/7/2024, Techspace miễn phí vận chuyển đối với hình thức vận chuyển tiết kiệm. Áp dụng với các bên vận chuyển như Giao Hàng Nhanh, Viettel Post, Giao Hàng Tiết Kiệm…

2. Thời gian giao hàng:

1-2 ngày với khu vực nội thành và ngoại thành Hà Nội
2-5 ngày làm việc đối với các thành phố, huyện/ xã trên khắp đất nước

Các sản phẩm được áp dụng

TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM không bao gồm Màn hình, Bàn ghế, PC.

Đối với các sản phẩm trên, quý khách vui lòng liên hệ với fanpage của TechSpace Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất về chi phí vận chuyển trên toàn quốc

Đối với hình thức chuyển khoản, quý khách vui lòng chuyển trước giá trị đơn đặt và ghi kèm nội dung là Số Điện Thoại mua hàng. Techspace.vn sẽ ngay lập tức xác nhận thông tin và chuyển hàng cho khách!

-Trách nhiệm của bên giao hàng (cung cấp dịch vụ Logistic): chịu trách nhiệm về thời gian giao hàng, tình trạng hàng hóa đảm bảo khi đến tay khách hàng. Trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của bên giao hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm và chịu bồi thường theo giá trị sản phẩm. techspace.vn sẽ không chịu trách nhiệm do lỗi phát sinh chủ quan của bên giao hàng, trường hợp bất khả kháng chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa 50% tổn thất.

-Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, techspace.vn sẽ liên hệ, thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *