Thanh Toán Để lại bình luận

1. Thanh toán chuyển khoản

Quý khách ở ngoại thành TP Hà Nội hoặc ở các tỉnh khác khi có giao dịch với TechSpace vui lòng chuyển khoản vào một trong các tài khoản sau ( phí chuyển khoản khách hàng trả).

  • PHAN HẢI YẾN
    STK: 0342656996
    Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB BANK)

Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng giữ lại biên lai chuyển tiền để đối chiếu trong trường hợp cần thiết hoặc liên hệ Hotline 0342 65 6996 để xác nhận thông tin.. TechSpace chỉ chấp nhận chuyển khoản vào danh sách tài khoản được niêm yết ở trên.  

Nội dung chuyển quý khách vui lòng ghi tóm tắt Họ tên, số điện thoại, tên sản phẩm cần mua để TechSpace tiện kiểm tra sau khi quý khách chuyển khoản.

2. Thanh toán khi nhận hàng ( Ship COD)

Khi quý khách hàng nhận hàng sẽ thanh toán tổng giá trị đơn hàng hoặc phần còn lại (sau khi khách hàng đã đặt cọc trước) bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại địa điểm nhận hàng cho nhân viên giao nhận của TechSpace hoặc đơn vị vận chuyển mà TechSpace sử dụng.

3. Thanh toán online qua cổng Alepay

Phí thanh toán tùy thuộc vào từng loại thẻ quý khách dùng và ngân hàng phát hành thẻ. Vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để biết rõ phí thanh toán phát sinh. TechSpace chấp nhận thanh toán qua cổng thanh toán Alepay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đơn hàng đang được xử lý, vui lòng chờ trong giây lát...