Razer ra mắt tai nghe không dây Opus X và Barracuda X : Có chống ồn chủ động, Gaming Mode với độ trễ 60ms cực ấn tượng, giá chỉ từ 2.5 triệu

Razer ra mắt tai nghe không dây Opus X và Barracuda X : Có chống ồn chủ động, Gaming Mode với độ trễ 60ms cực ấn tượng, giá chỉ từ 2.5 triệu

Mới đây, Razer đã cho ra mắt mẫu tai nghe không dây Opus X mới đi kèm nhiều tính năng thiên hướng chơi game như: Chống ồn chủ động, Quick Attention Mode, Gaming Mode,... Tai nghe Opus X có giá 99 USD, rẻ hơn 100 USD so với phiên bản tiền nhiệm.

Razer Opus X sở hữu thiết kế tai chụp to tròn với kích thước driver 40 mm. Thông qua tính năng chống ồn chủ động (Active Noise-Cancelation), tai nghe sẽ nhận diện và loại bỏ đi những tiếng ồn trong môi trường xung quanh.

Tai nghe không dây này còn sở hữu tính năng Quick Attention Mode, cho phép người dùng có thể nghe được âm thanh ở bên ngoài trong khi vẫn đang đeo tai nghe.

Ngoài ra, Opus X  được trang bị Bluetooth 5.0 và có độ trễ kết nối 60 ms khi chơi game (Gaming Mode). Hiện tại, không rõ tai nghe này đang sử dụng công nghệ nào để có thể đạt được độ trễ thấp như vậy.

Tai nghe có 3 phiên bản màu sắc là Green, Mercury và Quartz. Đáng tiếc là phiên bản Green lại là bản giới hạn, chỉ cho phép order trên trang chủ store của Razer. Hai phiên bản Mercury và Quartz vẫn được FPT Synnex Việt Nam phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

                                                       Mua ngay tai nghe razer Opus X với mức giá cực tốt tại đây

Thế nhưng, để đạt được những ưu điểm trên, Razer cũng đã "hy sinh" một số điểm trên chiếc tai nghe này nhằm mang lại mức giá cạnh tranh hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Một số điểm mà Razer đã lược bỏ có thể kể đến việc Opus X sẽ không còn được hợp tác với thương hiệu THX để tinh chỉnh chất lượng âm thanh như mẫu tai nghe Razer Opus trước đây.

Ngoài ra, cổng kết nối âm thanh cũng đã bị lược bỏ trên chiếc tai nghe không dây này, đồng nghĩa việc người dùng sẽ không thể sử dụng chế độ có dây như phiên bản Razer Opus.

Điểm cuối cùng, thời lượng pin trên Razer Opus X cũng bị giảm đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể, thời lượng pin trên Razer Opus khi bật tính năng chống ồn sẽ hoạt động được 32 tiếng, còn Razer Opus X hoạt động kém hơn ở mức 30 tiếng, một con số có thể chấp nhận được trên 1 chiếc tai nghe bluetooth giá chỉ từ 2.5 triệu đồng

Đồng thời đêm ngày 13/7,  Razer đã công bố ra mắt tai nghe không dây đa nền tảng Barracuda X, tương thích với PC, máy chơi game PlayStation và Nintendo Switch cũng như các thiết bị Android.

                       Click vào đây để mua tai nghe Razer Barracuda X tại TechSpace với mức giá rẻ nhất

Tai nghe sử dụng trình điều khiển Razer TriForce 40mm. Theo nhà sản xuất, chúng cung cấp "âm thanh sáng và rõ ràng với các mức cao, trung và trầm được điều chỉnh riêng."

Tai nghe có micrô cardioid có thể tháo rời Razer HyperClear Cardioid.

Dải tần số có thể tái tạo là 20–20.000 Hz, trở kháng 32 Ohm và độ nhạy 96 dB. Đáp tuyến tần số của micrô là 100–10,000 Hz, tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn ít nhất là 60 dB và độ nhạy là –42 ± 3 dB.

Bao gồm bộ thu phát không dây USB-C. Kết nối có dây cũng có thể: kỹ thuật số, sử dụng cổng USB và tương tự, sử dụng giắc cắm 3,5 mm. Chiều dài dây cáp là 1,5 m Sản phẩm nặng khoảng 250 g Tai nghe có nút điều chỉnh âm lượng và công tắc micrô.

Các sản phẩm trên dự kiến được phân phối và bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 17/7/2021, các bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại website TechSpace.vn

TechSpace Việt Nam là đại lý ủy quyền của FPT Synnex, chuyên phân phối các sản phẩm Razer chính hãng tại thị trường Việt Nam với mức giá tốt nhất.